DỰ ÁN FLC BẮC GIANG

FLC đang là một trong những chủ đầu tư lớn nhất tại tỉnh Bắc Giang, với hàng loạt dự án như Dự Án FLC Dĩnh Kế, TP Bắc Giang và dự án Khuôn Thần tại huyện Lục Ngạn với quy mô 497,29 hecta.

Dự án FLC Bắc Giang thuộc địa phận phường Dĩnh Kế và xã Tân Tiến thuộc địa phận Thành Phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Vị trí dự án FLC Bắc Giang thuộc địa phận Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Vị trí dự án FLC Bắc Giang thuộc địa phận Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
HIỆN DỰ ÁN FLC BẮC GIANG CHUẨN BỊ ĐƯỢC RA HÀNG NÊN MỌI THÔNG TIN CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

nhận thông tin dự án FLC Bắc Giang

Dự Án FLC Bắc Giang nằm ngay ngã 4 hai tuyến đường quan trọng của tỉnh Bắc Giang với đường DT293 và quốc lộ 37 (nối tiếp đường quốc lộ 1A).

Đặc biệt Dự Án FLC Bắc Giang nằm tiếp giáp với những trung tâm quan trọng của Bắc Giang như Điện máy xanh, Công viên Hoàng Hoa Thám, Big C Bắc Giang và bệnh viện sản- nhi Bắc Giang.

Dự án FLC Bắc Giang nằm ngay ngã 4 hai tuyến đường quan trọng của Bắc Giang
Dự án FLC Bắc Giang nằm ngay ngã 4 hai tuyến đường quan trọng của Bắc Giang
ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT VỀ DỰ ÁN FLC BẮC GIANG XIN VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỬI TÀI LIỆU NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN.

Nhận thông tin dự án FLC Bắc Giang

Cuối năm 2018 tập đoàn FLC cam kết đầu tư gần 14.000 ty đồng đầu tư vào khu vực du lịch nghỉ dưỡng tại Bắc Giang với quy mô lên tới 497,29 hecta tại khu vực Khuôn Thần, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự án được thiết kế với hệ thống sân golf, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng ...

Được biết (FLC Bắc Giang) khu du lịch Khuân Thần là quần thể gồm hồ và rừng có diện tích khoảng 800 hecta, trong đó có 300 ha rừng tự nhiên và 500 ha là rừng trồng, rừng tái sinh và đồng cỏ. Hồ Khuôn Thần rộng 240 ha, được bao bọc bởi những rừng thông, chàm, keo tai tượng tươi tốt quanh năm.

Khuôn Thần được xem là một dự trọng điểm của FLC Bắc Giang, dự án được xem là “Lá phổi xanh của miền Lục Ngạn” với 5 đảo thông có tuổi từ 15 – 20 năm xanh tốt. Khuôn Thần còn nổi tiếng với những trang trại vườn cây ăn quả ngút ngàn tầm mắt. Ngoài ra, ở đây còn có cộng đồng các dân tộc như: Sán Chí, Cao Lan, Nùng, Tày…
lien hệ nguyễn văn đông

BÀI LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐẦU TƯ 4968534444580941147

REAL ESTATE IN VIETNAM

item