NHỮNG DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND

Với sự kiện chuẩn bị ra mắt dự án đình đám Shophouse Athena Fulland Đại kim , trước đó là một dự án cũng rất hot cùng khu vực là dự án The Eden Rose chúng ta đã thấy một tiềm lực vô cùng mạnh mẽ của thành viên non trẻ vể tuổi đời những ban lĩnh và kinh nghiệm thị trường không hề thua kém bất cứ đối thủ nào trên thị trường.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số dự án do Vimefulland đã và đang chuẩn bị triển khai để chúng ta hiểu rõ hơn về đại gia mới trong làng bất động sản.


1. DỰ ÁN B4 NAM TRUNG YÊN

Công viên tại dự án B4 Nam Trung Yên
Công viên tại dự án B4 Nam Trung Yên

Đây cũng chính là đứa con đầu tay mang thương hiệu Vimefulland của tập đoàn dược phẩm đình đám Vimedimex, Dự án nằm ngày Lô B4 Nam Trung Yên của phường Yên Sở, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án còn được biết với cái tên Belleville do Vimefulland triển khai rất thành công.

Dự án B4 Nam Trung Yên cung cấp ra thị trường 02 dòng sản phẩm chính là Liền Kề và Shophouse với  66 lô được chia thành các diện tích 120 và 135 với căn tiêu chuẩn. Đặc biệt dự án có công viên trung tâm mang phong cách Pháp lãng mạng.


2. DỰ ÁN THE EMERALD

Dự án tiếp theo mang thương hiệu Vimefulland là dự án Chung Cư The Emerald được xây dựng trên lô đất CT8 Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội .  Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 19.000 m2 trong đó diện tích xây dựng chung cư là xây dựng 6.685 m2 với mật độ xây dựng chỉ có 35%.

Tổng quan dự án The Emerald
Tổng quan dự án The Emerald


3. DỰ ÁN THE EDEN ROSE

Dự án The Eden Rose là dự án ấn tượng nhất trên thị trường Bất Động Sản hiện nay. Dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng những bông hồng cổ đến từ Pháp. Dự án còn được mệnh danh thung lung hoa hồng ngay trong lòng Thủ Đô.

 Dự án The Eden Rose
Dự án The Eden Rose

Dự an The Eden Rose có quy mô 08 hecta thuộc địa phận xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Dự án cung cấp ra thị trường 233 căn Liền Kề Biệt Thự.

4. DỰ ÁN ATHENA FULLAND

Dự án Athena Fulland thuộc địa phận 02 phân khu được quy hoạch hoàn chỉnh là dự án Đại Kim và Tây Nam Kim Giang trong đó các khu được phân ra như sau :

Ảnh khu Biệt Thự dự án Athena Fulland
Ảnh khu Biệt Thự dự án Athena Fulland

Phân Khu Larissa Đại Kim cung cấp ra thị trường 119 căn Shophouse Athena Fulland Đại Kim, các căn được thiết kế từ 04 tới 05 tầng với mặt tiền căn tiêu chuẩn cũng 5 m. Ngoài ra phân khu còn cung cấp ra thị trừng 02 tòa chung cư cung cấp ra thị trường hơn 900 căn hộ cao cấp.

Chung Cư Athena Fulland được bố trí  02 tòa tại khu Đại Kim và 04 tòa chung cư tại khu Tây Nam Kim Giang tổng số lượng căn cung cấp ra thị trường khoảng hơn 3.000 căn hộ cao cấp.

Ngoài ra khu Tây Nam Kim Giang ( khu Athens của Athena Fulland ) còn cung cấp ra thị trường 1.500 căn Liền Kề Biệt Thự Athena Fulland.

VLiên hệ Nguyễn Văn Đông

BÀI LIÊN QUAN: