Phân bố quy hoạch lô đất dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Thông tin chi tiết quy hoạch lô đất thuộc Dự Án Sonasea Condotel Phú Quốc, một trong những lô đất đẹp nhất view biển của dự án Sonasea Villas & Resort thuộc bãi Trường- xã Dương Tơ- huyện Phú Quốc.



Về cơ bản Khu Đất tại Sonasea Condotel Phú Quốc có 2 được chia thành hai khu vực chính là khu vực căn hộ và khu vực biệt thự nghỉ dưỡng , cụ thể :

Quy hoạch lô đất dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.
Quy hoạch lô đất dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.
Nhận thông tin dự án Sonasea Condotel Phú Quốc
Hiện dự án Sonasea Phú Quốc được chia thành 6 lô được bố trí như sau :

- Lô SR2B-CH : Đây là khu vực xây dựng tòa Condotel có các thông số như Diện tích đất 14.847 m2, số tầng cao 9 tầng, hệ số sử dụng đất  là 2,7.
- Các lô xây khu nhà thấp tầng như : SR2B-V1; SR2B-V2; SR2B-V3 và SR2B-V4, những lô này có diện tích lần lượt là : 1.370 m2; 2.534 m2; 2.940 m2 và 1.686 m2; tất cả 4 lô này đều có mật độ xây dựng là 40%; số tầng cao tối đa là 2 tầng, hệ số sử dụng đất tối đa là 0,8.
- Khu SR2B-CX: Đây là khu đất cây xanh Resort, dự án có quy mô 9.233 m2.

Vị trí khu Sonasea Condotel & Villas nằm trong dự án Sonasea Villas & Resort.
Vị trí khu Sonasea Condotel & Villas nằm trong dự án Sonasea Villas & Resort.
Dự án Sonasea Condotel có mặt trước hướng biển và mặt sau có hồ và công viên , chính vì vậy tiểu khu này sẽ là một trong những khu đất đẹp nhất dự án .

Nhìn vào mật độ xây dựng từng lô chúng ta sẽ thấy, các lô đất có mật độ xây dựng từ 30 đến 40% ngoài ra dự án còn có những khu công viên cây xanh được xây dựng bao quanh.

nhận thông tin dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Liên hệ Nguyễn Văn Đông

BÀI LIÊN QUAN: