Phú Quốc cơ hội đầu tư của Tỷ Phú Thụy Sỹ

Phú Quốc không chỉ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của Việt Nam, mà nơi đây còn là điểm nóng về Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Việt Nam trong suốt mấy năm qua. Chính vì vậy mà hòn đảo này đã nằm trong tầm ngắn của tỷ phú đến từ Thụy Sũy, ông Christian A. Larpin một người đứng đầu một quỹ đầu tư vào châu Á có trụ sở tại Hồng Kông. Ông cũng sở hữu một loạt các công ty kinh doanh trang sức cao cấp, sản xuất dầu olive, kinh doanh du thuyền cao cấp...

Hiện Phú Quốc đang là vùng đất thu hút hàng loạt các nhà đầu tư Bất động sản lớn của Việt Nam như Vingroup, SunGroup và SEO Group với hàng loạt dự án như remier Village Phu Quoc Resort và condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của SunGroup hay sắp tới là Dự Án Sonasea Condotel Phú Quốc của SEO Group sắp được ra mắt .

Với hàng loạt dự án này, việc lựa chọn địa điểm đầu tư với tỷ phú Larpin quả thật không dễ dàng một chút nào, Một địa điểm khá bất ngờ mà vị Tỷ Phú này lựa chọn lại là bãi Kem 9 Phú Quốc là địa điểm đầu tư mới.

Phú Quốc cơ hội đầu tư của Tỷ Phú Thụy Sỹ

Việc lựa chọn Bãi Kem của Phú Quốc bắt nguồn tỷ việc ông Larpin đến Phú Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tháng 1/2016 và Ông đã bị bất ngờ trước vẻ đẹp của bãi biển hoang sơ này.  Bờ cát trắng trải dài, rừng rậm tự nhiên, nước biển ấm và xanh, đồi núi đẹp, nắng ấm quanh năm. Bãi Kem khiến Ông nhớ miền Nam nước Pháp 60 năm về trước.

Và mãi đến năm 2017, sau nhiều lần tới bãi Kem và tiếp xúc với nhiều lãnh đạo của tập đoàn Sun Group, ông Larpin đã quyết định kết hợp với Sun Group và đưa dịch vụ du thuyền và nhiều dịch vụ sang trọng khác tới Phú Quốc, đồng nghĩa với việc ông đã đem thêm nhiều dịch vụ Gia Tăng tới hòn đảo.

Theo ông Larpin Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chúng, đặc biệt là khu Nam đảo, chỉ trong vòng 3 đến 5 năm nữa thôi sẽ là điểm du lịch nổi tiếng thế giới , và ông tin rằng những khách hàng sang trọng của ông đến từ Hồng Kông, Macau hay Thụy Sỹ… chắc chắn sẽ rất thích thú khi được khám phá bãi Kem và tận hưởng dịch vụ du thuyền trên vùng biển này.

Vị trí độc đáo, vẻ đẹp thuần khiết, những nét văn hóa Việt thuần túy… đã là căn nguyên, nền tảng của mọi sự hấp dẫn. Nhưng để trở thành một điểm đến du lịch hạng sang, Phú Quốc mà đặc biệt là bãi Kem đang được đầu tư xứng tầm.

Đặc biệt nơi đây đã có hàng loạt dự án đang được đâu tư như : JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc resort hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sonasea Condotel… Và tới đây nữa, sẽ có Kem Beach Resort hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng khác được đầu tư tại khu vực này.

Liên hệ nguyễn văn đông.

BÀI LIÊN QUAN: