TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

Trong 2 nằm trở về trước, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có đã bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, biến đây trở thành một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và đặc biệt rất thành công với những nhà đầu tư không chuyên bởi những yếu tố dưới đây :

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI
nhận thông tin dự án Flamingo Đại lải

Do sự phát triển quá nóng trong thời gian qua khiến chúng ta đặt ra câu hỏi liệu tăng trưởng du lịch có bắt kịp được với mức tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng hay không ?


Trước khi nói đến sự phát triển quá nóng của bất động sản nghỉ dưỡng, chúng ta nên xem xét 2 điều cơ bản như : Tuy phát triển nóng nhưng chủ yếu ở phân khúc cao cấp, trong khi trước đó dịch vụ phân khúc này là rất ít. Điều thứ hai là sự phát triển theo vùng miền là khác nhau giúp cho Flamingo Đại Lải trở thành sản phẩm đáng đầu tư hàng đầu về phân khúc nghỉ dưỡng này.

- Trước đó vào năm 2014, chúng ta thường không hoặc rất ít nhắc tới từ bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nghỉ dưỡng ở đây thường chỉ là các dịch vụ vui chơi giải trí và khách sạn còn về Resort và Biệt Thự Nghỉ Dưỡng là rất ít và cũng không có nhà đầu tư chuyên nghiệp.

- Chỉ bước sang năm 2015 thị trường mới bùng nổ và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn vào phân khúc này như : Vingroup, FLC hay Novaland ... Còn trước đó những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản rất ít hoặc gần như không tham gia phân khúc này.

Không gian biệt thự Flamingo Đại lải.

Điều thứ hai chúng tôi muốn nói đó chính là sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không đồng đều theo vùng miền. Cụ thể trong hơn năm qua chúng ta thường nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là Nha Trang, Đà Nẵng, Khánh Hòa ... Mà quên mất một điều rằng, bất động sản miền bắc cũng có sức hút không kém mà chúng ta lại không khai thác bởi khu vực này gần trung tâm kinh tế phía bắc, đông dân cư và đặc biệt giáp Trung Quốc, quốc gia có lượng khách du lịch vào Việt Nam lớn nhất.

Đặc biệt với Flamingo Đại Lải, được xem là khu Resort cao cấp nhất phía bắc, dự án đã từng được nhận giải thưởng Top 10 khu Resort đẹp nhất thế giới năm 2014. Có thể nói Resot Flamingo Đại Lải cùng với Hạ Long là 2 khu nghỉ dưỡng đã qua thời Hoàng Kim do nhiều nhà đầu tư nhận sét chúng đã ở đỉnh cao phong độ.

Tuy nhiên với sự phát triển quá nóng tại các dự án bất động sản phía Nam và miền Trung đã cho thấy hai phân khúc Flamingo Đại Lải và Hạ Long đang ở đáy thị trường vì vậy cơ hội đầu tư tại Flamingo Đại Lải không những có được lợi nhuận từ việc cho thuê phòng mà chúng ta còn có được tăng giá từ nội tại

BÀI LIÊN QUAN: