Khai trương khách sạn 5 sao TTTM Mường Thanh- Bắc Ninh

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh chính thức đưa vòa hoạt động Tổ hợp khách sạn 5 sao vầ TTTM tại TP. Bắc Ninh nhân dịp kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 25 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh ( 05/01/2017). Dự án đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo việc làm cho khoảng 300 lao động địa phương.

Khai trương khách sạn 5 sao TTTM Mường Thanh- Bắc Ninh

Phối cảnh dự án tổ hợp khách sạn và Trung tâm thương mại Mường Thanh Bắc Ninh.

Dự án được xây dựng trên đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, TP. Bắc Ninh với diện tích 7.610 m2. trong đó tổng diện tích xây dựng lên tới 35.000 m2.

Hiện Bắc Ninh đang được biết đến là một tỉnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, nhưng dịch vụ vẫn còn gặp nhiều khó khăn, vì vậy việc đưa Dự án tổ hợp khách sạn và Trung tâm Thương Mại Mường Thanh Bắc Ninh đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách trong và ngoài nước về lưu trú và các dich vụ giải trí cao cấp mà còn góp phần thúc đẩy dịch vụ, du lịch, đóng góp vào ngân sách, giải quyết việc làm cho người lao động.

Khu vực sảnh chờ.

Khu vực sảnh chờ.

Đây là khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Mường Thanh có mặt tại Bắc Ninh, khách sạn gồm 170 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế độc đáo và tinh tế và hiện đại cùng trang thiết bị nội thất cao cấp.

Dự án còn có 03 phòng hội thảo được trang bị hệ thống âm thanh, màn hình Led hiện đại với sức chứa lên đến 1.000 khách.

Khu thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập thể hình trong nhà hoặc tại khu thể thao liên hợp ngoài trời (bể bơi & sân tennis). Trung tâm thương mại nằm trong khuôn viên khách sạn mang đến không gian mua sắm tiện ích cho du khách. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tham quan các danh lam thắng cảnh như Đền Đô, đền Bà Chúa Kho, hội Lim. Chùa Dâu, chùa Bút Tháp, làng gốm Phù Lãng, làng tranh Đông Hồ, làng đúc đồng Đại Bái và hòa mình vào nét văn hóa đặc sắc của địa phương.

Khu vực ăn sáng

Khu vực ăn sáng.

Bắc Ninh cách trung tâm Hà Nội gần 30km, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, có các đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hoá của miền Bắc. Với những ưu thế đó, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển thuận lợi trong tương lai.

Tập đoàn Mường Thanh được thành lập vào năm 1997. Đến nay, những khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh đã lần lượt xuất hiện trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước. Những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa Việt luôn là ấn tượng đáng nhớ với du khách khi ghé qua khách sạn Mường Thanh.

BÀI LIÊN QUAN: