CÙNG NHAU THAM GIA "THẾ HỆ HÀO PHÓNG"

Trong tác phẩm "Nghệ thuật lấy lòng khách hàng" của Michael J. Maher một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại bắc Mỹ, ông là người sáng lập ra "Thế hệ hào phóng", thuật ngữ này về nội dung tuy đã được nhiều người nhắc tới nhưng rất ít người trong số chúng ta áp dụng hoàn chỉnh có quy luật mà thường mang tính tực phát cao.

CÙNG NHAU THAM GIA "THẾ HỆ HÀO PHÓNG"


CÙNG NHAU THAM GIA "THẾ HỆ HÀO PHÓNG"
Chúng ta có thể đọc cuốn sách này tại đây : CLICK

Trong tác phẩm trên "Thế hệ hào phóng " thực chất là quan niệm "hãy cho đi và bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế" tuy nhiên trên thực thế không phải lúc nào cũng như vậy, vì vậy cuốn sách này sẽ giúp chúng ta làm sao để khi cho đi chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn thế .

Để làm được điều nay, trước tiên chúng ta phải giúp đợ người khác một cách nhiệt tình và chận thành nhưng điều quan trọng chúng ta phải giữ được liên lạc thường xuyên với họ và tất nhiên đây là sự hợp tác WIN-WIN.

Theo quan điểm của "Thế Hệ Hào Phóng" khi chúng ta biết một người nào đó có nhu cầu chúng ta sẽ chủ động giới thiệu vị khách hàng tiềm năng này cho những người trong cộng đồng "Thế Hệ Hào Phóng" mà chúng ta xây dựng, và tất nhiên một ngày nào đó đối tác kia sẽ giới thiệu cho chúng ta những vị khách hàng tiềm năng, việc kinh doanh của chúng ta sẽ vô cùng thành công khi mạng lưới được mở rộng điều này sẽ giảm bớt gánh nặng quảng cáo cho chúng ta.

Vậy tại sao chúng ta không tham giá hội WIN-WIN này : CLICK

TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN, HÃY THAM GIA VÀO NHÓM ĐỂ CHÚNG TA CÓ THỂ HIỂU NHAU HƠN.

Hợp tác là một xu hướng trung của xã hội, ngay cả những nền kinh tế lớn còn phải hợp tác với nhau huống chi là những con người nhỏ bé như chúng ta. hợp tác giúp chúng ta có khách hàng, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, điều quan trọng khi chúng ta thực tâm hợp tác cũng chính là tạo uy tín cho bản thân, giúp khách hàng tin tưởng chúng ta hơn, đây là điều vô cùng quan trọng để đi tới thành công !

BÀI LIÊN QUAN: