Viglacera - CTCP tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Khu côn nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam đã chính thức được khởi công bởi Tổng công ty Viglacera-CTCP vào ngày 11/11/2016.

Viglacera - CTCP tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV là một trong những dự án trọng điểm của Tổng công ty Viglacera và củ tỉnh Hà Nam trong giai đoạn năm 2016- 2017, với mục tiêu dự án sẽ thu hút thành công nhiều nhà đầu tư lớn trong các lĩnh vực điện tử, công nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra tại lễ khởi công khu công nghiệp đồng Văn IV cũng có 3 doanh nghiệp Hàn Quốc được lãnh đạo Tỉnh Hà Nam trao giấy chứng nhận đầu tư và cấp sổ đỏ để chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017.

Như vậy chỉ sau 3 tháng được giao, Chủ đầu tư Viglacera đã hoàn thành mọi thủ tục như giải phóng mặt bằng, hoàn thành bước đầu công tác xây dựng hạ tầng cơ bản để chính thức đưa khu công nghiệp Đồng Văn IV sẵn sàng đi vào hoạt động.

Khu công nghiệp Đồng Văn IV - Viglacera gồm hai giai đoạn đầu tư với tổng diện tích là 600 ha, trước mắt, Viglacera sẽ triển khai giai đoạn I tương đương 300 ha, nằm trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

BÀI LIÊN QUAN: