Những lỗi phong thủy Hung cho nhà ở

Văn hóa phương Đông rất chú trọng đến phong thủy, chúng ta không bàn đến việc nó có thực sự ảnh hưởng hay không nhưng tâm lý không cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến thành công, sự nghiệp của gia chủ.

6 lỗi phong thủy Hung cho nhà ở

Khi quan tâm tới nội thất ngôi nhà chúng ta thường quan tâm nhất tới cầu thang và nhà vệ sinh bởi chúng được xem là khu vực có nguồn năng lượng xấy nhất. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia phong thủy điều quan tọng nhất lại là vị trí của ngôi nhà.

1. Nhà thấp hơn mặt đường

Theo quan điểm phong thủy khi nhà thấp hơn mặt đường, điều này cũng giống như cuộc sống lúc nào cũng có một chướng ngại khổng lồ chặn bước tiến hay bạn không có người chống lưng. Một ngôi nhà được xem là có vị trí tốt khi phía trước thông thoáng, có bãi cỏ xanh ..

Hóa giải: Trường hợp này rất khó hóa giải, vì không phải tất cả mọi thứ đều "có thể chữa được" trong phong thủy. Nếu nhà bạn bị phạm vào thế xấu này, hãy thử nâng năng lượng của ngôi nhà bằng cách giữ cho cửa phía trước luôn sáng sủa nhất có thể. Nhưng cách tốt nhất vẫn là chuyển nhà hoặc nâng nền nhà để cao hơn mặt đường.

2. Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc

Nói đơn giản hơn chính là ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào cửa là thế phạm phong thủy, đặc biệt cửa nhà hướng về hướng đông thì con trai cả bị ảnh hưởng hoặc các nhiều mối quan hệ bị ảnh hưởng hoặc phía Tây nam cũng bị ảnh hưởng lớn.

Cách hóa giải tốt nhất là không mua nhà ở ngã ba còn khi bắt buộc phải mua thì chúng ta nên treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.

3. Bếp đặt ở hướng Tây Bắc

Theo quan niệm Phong thủy, hướng Tây Bắc là vị trí quan trọng đại diện cho trụ cột gia đình, vì vậy khi đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng lớn tới người đàn ông trong gia đình. Họ có thể bị tai nạn, ốm đau bệnh tật, hoặc mất việc, phá sản.

Hóa giải: Nếu chúng ta không chuyển được bếp cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng bếp điện thay cho bếp ga hoặc hạn chế bớt ảnh hưởng của lửa.

4. Dốc đằng sau nhà

Nếu ngôi nhà đốc về phía sau nhà theo chuyên gia phong thủy đây là thế không vững vàng tiến về phía trước, mất đi quý nhân phù trợ. Về lâu dài, việc làm, các mối quan hệ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ giảm sút.

Hóa giải: Nếu nhà phạm vào thế này, hãy cố gắng để ngăn chặn năng lượng chạy ra khỏi nhà bằng cách dựng hàng rào, trồng một hàng cây hay lắp thêm đèn lớn ở phía mặt sau của ngôi nhà.

5. Nhà đất thóp hậu

Nếu những ngôi nhà nằm trên mảnh đất nở hậu được cho là giúp trữ nhiều tiền bạc, thì ngược lại, nhà đất thóp hậu giống như một chiếc phễu lớn. Về lâu dài, ngôi nhà này thường không tốt, không bền vững. Còn về mặt thẩm mỹ thường khiến sắp xếp nội thất trở nên khó khăn.

Hóa giải: Trường hợp này có thể xây tường hoặc hàng rào để hóa giải tương tự trường hợp có dốc phía sau nhà.

BÀI LIÊN QUAN: