Khởi công xây dựng công trình cầu và đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE

 Ngày 24/11, tại tổ 14 phường Quang Vinh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã khởi công xây dựng công trình cầu và đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng chung cư ở Thái Nguyên, đến nay Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã hoàn tất chuỗi thành công từ dự án chung cư TBCO, TBCO1 và đang triển khai dự án TBCO3 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt là các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân; đối tượng lao động...

Bên cạnh đó, Dự án TBCO RIVER SIDE - thành phố bên sông cũng đã được Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ chính thức triển khai bằng việc khởi công xây dựng công trình cầu và đường quy hoạch với tổng vốn đầu tư cho toàn bộ hệ thống công trình giao thông của dự án khoảng 280 tỷ đồng.

Đại diện Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ cho biết, trong giai đoạn 1 của dự án, Công ty sẽ tiến hành xây dựng trục đường tuyến số 7 với chiều dài 1km và sẽ hoàn thành sau 90 ngày kể từ ngày khởi công.

Theo thiết kế, trục đường tuyến số 7 có mặt cắt đường rộng 20m; được trải thảm nhựa theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Hai bên vỉa hè có diện tích rộng 4m, có cây xanh và hệ thống điện chiếu sáng.

Việc sớm xây dựng và hoàn thiện công trình cầu và đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE của Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ được đánh giá là sẽ giúp cho giao thông đi lại của nhân dân được thuận tiện và tăng giá trị cảnh quan lên gấp nhiều lần; đồng thời tạo nên môi trường sống xanh trong lòng đô thị thành phố Thái Nguyên.

Nguồn : baoxaydung.com.vn

BÀI LIÊN QUAN: