Khởi công xây dựng chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây

Dự án Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây được chính thức khởi công do Công ty CP BĐS Thống Nhất một thành viên của Tổng công ty Tín Nghĩa trên diện tích 12,9 hecta, dự án nằm ngay trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Khởi công xây dựng chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây

Dự án có tổng vốn đầu tư dự án khoảng 50 try đồng trong đó giai đoạn 1 được xây dựng trên 2 hecta, diện tích còn lại được triển khai trong giai đoạn 2 có các hạng mục như 6 hecta chợ với 317 lô nền nhà ở xung quanh chợ, 2 bãi container, 3 bãi xe 2-4 bánh, 4 bãi xe lôi, xe kéo, 3 khu nhà vệ sinh, 1 sân tập kết rác.

Mô hình chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giấy.

Chọ Dầu Giây được thiết kế với 8 dãy ô vựa được lắp ghép, khung kèo sắt ... có 216 ô vựa kiot có diện tích từ 16 đến 32 m2 nằm trên mặt đường rộng 17 đến 19 m.

Chợ đầu mối có hệ thống hạ tầng kết nối liên thông với quốc lộ 20, quốc lộ 1A. Mục đích của chủ đầu tư khi xây dựng chợ đầu mối này là nhằm mang đến một nơi kinh doanh buôn bán hàng nông sản thực phẩm quy mô lớn mang tầm khu vực. Đây sẽ là đầu mối kinh doanh các loại trái cây, rau, củ, quả, hoa tươi và các nông sản thực phẩm khác của tỉnh Đồng Nai và cả nước. Đây cũng là nơi cho thuê mặt bằng ô vựa, kiot, ký gửi trao đổi hàng nông sản thực phẩm tươi, khô, đông lạnh, hàng giữ mát. Chợ cũng có dịch vụ sơ chế, chiếu xạ, kiểm tra mẫu kiểm nghiệm nhanh…..

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 5/2017. Hơn 50% ô vựa chính thức được chủ đầu tư giới thiệu và chào bán từ ngày 19/11/2016.

ông ty CP BĐS Thống Nhất đã ký hợp đồng tư vấn với Công ty CP

Cũng nhân dịp này, Công ty CP BĐS Thống Nhất đã ký hợp đồng tư vấn với Công ty CP dịch vụ và xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM (TPS).

BÀI LIÊN QUAN: