Khách hàng xếp hàng mua Chung Cư Ecopark

Khu đô thị Ecopark là dự án nằm phía Nam Hà Nội qua cầu Thanh Trì sẽ tới khu đô thị Gamuda Gardens, quần thể không gian xanh lớn nhất Hà Nội.

Thị trường bất động sản là vậy, thừa thì thừa nhưng thiếu vẫn luôn thiếu, nhu cầu mua nhà là rất lớn nhưng không phải ai cũng có tiền mua nhà vì vậy với Chung Cư Ecopark, dự án nằm trong khu đô thị quần thể xanh, nhưng giá cả hợp lý vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Khách hàng xếp hàng mua Chung Cư Ecopark

Theo công bố, chỉ trong vòng 2 ngày đầu tiên đã có tới 90% của 400 căn hộ Aqua Bay trong khu đô thị Ecopark đã có chủ. Nhiều khách hàng đã phải xếp chỗ từ tối hôm trước để hy vọng mình có cơ hội được lựa chọn căn hộ ưng ý.

Đối với Ecopark, đây không phải cảnh hiếm khi cách đây 5 tháng khách hàng cũng phải xếp hàng dài để đợi đến lượt mình khi chủ đầu tư tung ra 600 căn hộ nơi đây.

Có thể nói điều hút ở đây không chỉ đơn thuần là dự án nằm trong khu đô thị xanh, mà quan trọng hơn mức giá mỗi căn chỉ từ 688 triệu đồng/ căn. Giá rất mềm so với nhiều dự án bất động sản khác, không những vậy dự án còn được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích khủng của cả khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích hoàn hỏa.

Với mức giá này, dự án có giá mềm hơn rất nhiều so với Chung Cư Gamuda Hoàng Mai, tất nhiên giá cao hơn bởi dự án Gamuda nằm gần trung tâm hơn khi chỉ mất 15 phút là đi vòa trung tâm Hà Nội.

Một sức hút nữa khiến khách hàng không thể bỏ qua đó là việc đây sẽ là sản phẩm chung cư cuối cùng tại khu đô thị cao cấp này trong một vài năm tới.. Sau Aqua Bay sky residences, Ecopark sẽ chưa phát triển xây dựng thêm loại hình chung cư nào khác mà tập trung nguồn lực để hoàn thiện toàn bộ phân khu Aqua Bay với 1 nghìn căn biệt thự, nhà phố; 5 nghìn căn hộ chung cư cùng hệ thống dịch vụ tiện ích “khủng” trên tổng diện tích lên đến 72ha.

BÀI LIÊN QUAN: