Royal Park phong cách cung điện giữa lòng Kinh Bắc

Dự án Royal Park tọa lạc ngay vị trí trung tâm văn hóa Kinh Bắc với 4 mặt tiền, dự án là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn APEC.

Royal Park phong cách cung điện giữa lòng Kinh Bắc

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, tập đoàn APEC, Royal Park được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, cổ điển vừa hiện đại nhưng vẫn bảo đảm sự sang trọng quý phái. kiến trúc Châu Âu cổ kính hoa lệ, như một nét điểm xuyến làm bừng sáng không gian vùng Kinh Bắc hào hoa.

Dự án Royal Park là một tổ hợp khách sạn 5 sao gồm 2 tòa nhà Diamond cao 6 tầng và tòa Ruby cao 18 tầng với tổng diện tích sàn hơn 7.571 m2.

sảnh dự án Royal park kinh bắc.

Không gian sống trong mỗi căn hộ đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, với nắng và gió ngập tràn khắp căn nhà.

Royal Park phong cách cung điện giữa lòng Kinh Bắc

Ông Lưu Thái Đông – đại diện chủ đầu tư cho biết: “Ý tưởng thiết kế theo cảm hứng cung điện hoàng gia của chúng tôi đối với dự án Royal Park nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội, công trình là một kiến trúc sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng và vận dụng các quy tắc phong thủy với đầy đủ các yếu tố vượng khí, hanh thông, hài hòa âm dương.”

 nội thất các căn Penthouse tại Tòa Diamond

Để khẳng định đẳng cấp của căn hộ, dự án Royal Park được thiết kế những căn Penthouse được dát vàng tinh sảo, sang trọng và đem đến vượng khí về tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống vương giả và xa xỉ bậc nhất với chất lượng thách thức thời gian.

Đại diện tập đoàn APEC cũng cho biết

Dự dán Royal Park Bắc Ninh được tập toàn APEC phát triển, nhà mẫu dự án chính thức được khai trương và mở cửa đón khách đến tham quan dự án từ tháng 11/2016.

Các căn hộ khách sạn tại Royal Park được Chủ đầu tư cam kết thuê lại với mức lợi nhuận lên tới 12%/năm trong thời gian tối thiểu là 5 năm và tiếp tục sinh lời trong các năm tiếp theo.

BÀI LIÊN QUAN: