Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao bất động sản.

Câu lạc bột bất động sản Hà Nội đã phối hợp cùng cổng thông tin batdongsan.vn đã tô chức cuộc thị Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp Bất Động Sản, cuộc thi chính thức được ra mắt ngày 27/10 vừa qua.

Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao bất động sản.

Ông Nguyễn Hữu Cường phát biểu tại buổi họp báo. 

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 28/10/2016 đến 18/01/2017 nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ngày càng mạnh mẽ của giới trẻ Việt nam trong lĩnh vực bất động sản. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh quan tâm, tham gia và lan tỏa tới hàng triệu người trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết: Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản - một lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều nỗ lực của người tham gia, đồng thời kết nối nhiều nguồn lực chất lượng cao với các doanh nghiệp có mong muốn tìm nhân tài, là cơ hội để các doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình.

Tạo thêm uy tín của cuộc thi, Ban giám khảo đều là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản như GS.TS Đặng Hùng Võ nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường.

Cơ cấu giải thưởng như sau: có 6 giải chuyên ngành trị giá 20 triệu đồng, 3 giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 20 triệu đồng và 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng.

BÀI LIÊN QUAN: